dota 2 player Gửi tiền và rút tiền với sòng bạc Iwallet -eyewallet

IWALLET là một dịch vụ thanh toán điện tử hỗ trợ tiền gửi và rút tiền vào sòng bạc trực tuyến.Chín loại tiền tệ (JPY, USD, EUR ~) tương thích với các loại tiền tệ chính.Vì đồng tiền Nhật Bản cũng được hỗ trợ chắc chắn, nó rất hữu ích cho các giao dịch và chuyển tiền ở nước ngoài để sòng bạc trực tuyến sau khi trao đổi ngoại tệ.Ngoài ra, IWALLET hoàn toàn tương thích với tiếng Nhật và bạn có thể sử dụng nó với sự tự tin trong những rắc rối vì bạn có thể hỗ trợ không chỉ trang web chính thức mà còn hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Nhật.Trong bài viết này, vui lòng tham khảo sự quyến rũ, lợi ích của IWALLET và cách thực hiện thanh toán.

 • Giấy phép đã được lấy và an toàn
 • Kiểm tra và xem xét của các chuyên gia
2
Sòng bạc Bons
Tổng số tiền thưởng chào mừng Lên đến 200.000 yên
(+ 200 spin miễn phí)
Mã tiền thưởng rakkicaji = $ 40 Không có tiền gửi yêu cầu tiền thưởng
?? Mã tiền thưởng rakkicaji = $ 40 thanh toán không có tiền thưởng bắt buộc ??
BitcoinEcopayzJCBThẻ MastercardVenus-Pointhộ chiếu
rượu cam bìtiếng Nhật
3
Gambola
Tổng số tiền thưởng chào mừng Lên tới $ 1.500
Lượt quay miễn phí
?? Có được giấy phép khắc nghiệt ? sòng bạc của chuyên gia rút tiền trơn tru
Ngân hàng-JPBitcoinEcopayzEthereumJCBLitecoinTốt hơn nhiềuSticpayVenus-Point
rượu cam bìtiếng Nhật
Bốn
Tổng số tiền thưởng chào mừng Tiền gửi 100%50.000 yên
Lượt quay miễn phí -
Lilibet có thể được chơi nhiều hơn bất cứ nơi nào! Tất cả các phần thưởng được tách ra!
AstropayNgân hàng-JPBitcoinDogecoinEcopayzEthereumJetonLitecoinThẻ Mastercardgợn sóngDây buộchộ chiếu
rượu cam bìtiếng Nhật
Năm
Cashmio
Tổng số tiền thưởng chào mừng Tổng cộng lên đến 104.000 yên
Lượt quay miễn phí 50 spin miễn phí
Không có tiền thưởng thanh toán
Nhận 50 spin miễn phí bằng cách đăng ký! Sòng bạc hạnh phúc nhất thế giới
JCBThẻ MastercardTốt hơn nhiềuVenus-Pointhộ chiếu
tiếng NhậtMaltamga
6
Nicky may mắn -Lucky Niki
Tổng số tiền thưởng chào mừng Tiền thưởng 999 đô la
Lượt quay miễn phí 1998 Spin miễn phí
?? Quảng cáo hàng ngày ?? Quảng cáo bí mật ??
AstropayBitcoinEcopayzEntropayiwalletJCBThẻ MastercardTốt hơn nhiềuVenus-Pointhộ chiếu
tiếng NhậtMaltamga
7
Bí mật sòng bạc
Tổng số tiền thưởng chào mừng $ 470 hoàn lại tiền
Lượt quay miễn phí
?? Thế giới đầu tiên! Một sòng bạc nơi bạn có thể nhận được tiền hoàn lại tự động mà không cần điều kiện rút tiền tại sòng bạc trực tiếp ??
AstropayEcopayziwalletJCBTốt hơn nhiềuVenus-Pointhộ chiếu
tiếng NhậtMaltamga
số 8
Nhà sòng bạc sống
Tổng số tiền thưởng chào mừng 150%lên đến $ 500
(+$ 30 không có tiền thưởng yêu cầu tiền gửi)
Lượt quay miễn phí 20 Không cần thanh toán
?? Hơn 500 người trong thế giới của những cô gái xinh đẹp trên thế giới
AmexNgân hàng-JPBitcoinEcopayziwalletJCBThẻ MastercardVenus-Pointhộ chiếu
rượu cam bìtiếng Nhật
9
Vera & John
Tổng số tiền thưởng chào mừng Lên đến $ 1.000
Lượt quay miễn phí
?? yo! Tốt nhất ở Nhật Bản! Chơi tại sòng bạc tin đồn! ??
AmexNgân hàng-JPBitcoin-cashBitcoinEcopayzEthereumJCBLitecoingợn sóngVenus-Point
rượu cam bìtiếng Nhật
Mười
Ý tưởng
Tổng số tiền thưởng chào mừng $ 20
(Không có tiền thưởng yêu cầu thanh toán)
Lượt quay miễn phí
?? 20 Phần thưởng kinh nghiệm ?? Chương trình VIP ?? 24 giờ Dịch vụ khách hàng
AmexNgân hàng-JPBitcoinDogecoinEcopayzEthereumiwalletJCBLitecoinThẻ MastercardSticpayVenus-Pointhộ chiếu
rượu cam bìtiếng Nhật

Tác giả Lars Wahlstr?m -Updated ngày 1 tháng 8 năm 2022

Cho đến khi bạn đọc xong bài viết: Bốn Phần

Iwallet là gì?

IWALLET là một trong những dịch vụ thanh toán điện tử. Nó là một công cụ tạo ra một tài khoản trực tuyến và có thể dễ dàng chuyển tiền trên mạng. Nó được vận hành bởi một công ty Hồng Kông có tên Iwallet Limited và được sử dụng trên khắp thế giới.

Các hình ảnh khác của IWALLET tương tự như các khoản thanh toán tiền điện tử như PayPay và Line Pay. Đầu tiên, bạn có thể tạo tài khoản IWALLET, tính tiền và sử dụng nó để thanh toán hoặc rút tiền. Sự khác biệt từ tiền điện tử là nó có thể được "rút tiền". Như một hình ảnh, thật dễ hiểu nếu bạn nghĩ rằng ngân hàng đang ở trên mạng.

sòng bạc iwallet

Vai trò của iwallet là kết quả của việc nói trên, nhưng ở Nhật BảnSòng bài trực tuyếnNó nổi tiếng như một dịch vụ thanh toán có thể được sử dụng. Thật dễ dàng để mở một chỗ ngồi mới, và bất cứ ai cũng có thể làm cho nó ngay lập tức. Vì không có xác minh danh tính chung, không có quy trình rắc rối hoặc thời gian chờ đợi. Hơn nữa, như một điểm tốt đẹp cho người chơi sòng bạc Nhật Bản của chúng tôi, tất cả các trang web chính thức đều tương thích với tiếng Nhật. Bạn không cảm thấy như đó là một dịch vụ ở nước ngoài bởi vì bạn thậm chí có thể thực hiện các yêu cầu của e -mail bằng tiếng Nhật.

Công đức của việc chơi với một sòng bạc có thể sử dụng iwallet

Những lợi thế của việc sử dụng iWallet làm tùy chọn thanh toán sòng bạc trực tuyến như sau.

 1. Đăng ký tài khoản Iwallet dễ dàng và dễ dàng
 2. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến tương ứng với tiền gửi và rút tiền
 3. Sau khi tính phí thẻ trả trước, bạn có thể rút tiền với ATM

Như đã đề cập ở trên, thực tế là bạn có thể tính phí thẻ trả trước và rút tiền tại ATM hoặc sử dụng nó tại các cửa hàng là một công đức tuyệt vời mà các dịch vụ thanh toán điện tử khác không có. Phải mất khoảng một tháng để đăng ký thẻ trả trước, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng nó, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với hỗ trợ ngay sau khi mở tài khoản với IWALLET.

Ngoài ra, có nhiều sòng bạc tương thích với IWALLET, và nó được khuyến nghị vì quy trình tiền gửi và rút tiền rất dễ dàng và chỉ một lần.

Iwallet rút sòng bạc (rút tiền IWALLET)

Việc rút tiền sử dụng iwallet tại một sòng bạc trực tuyến cũng rất trơn tru và thuận tiện. Đầu tiên, nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến nên mở một tài khoản với nhiều sòng bạc. Vấn đề phổ biến nhất là khó khăn trong việc quản lý tiền. Nó có thể gây nhầm lẫn cho sòng bạc nào đã đầu tư và bạn đã đầu tư bao nhiêu tiền. Trong trường hợp như vậy, Iwallet là thuận tiện. số nhiềuTrên -kajiBạn chắc chắn sẽ cảm thấy dễ sử dụng vì bạn có thể hiểu tình huống bằng một con mắt đơn lẻ.

Thuận tiện của kính mắt

Dưới đây là một số bổ sung về sự tiện lợi của IWALLET. Tôi đang nghĩ về người dùng Nhật Bản đúng cách. Bạn có thể rút khỏi IWALLET bằng ATM tại một cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, nó có thể thuận tiện hơn cho những người đi du lịch nước ngoài. Vì số dư có thể được rút ra bởi tiền tệ của đất nước (nếu nó tương ứng), nên không cần thiết phải gặp sự cố. Để mở một tài khoản mới, chỉ cần nhập địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn (tên, ngày sinh, v.v.).

Phương thức đăng ký tài khoản IWALLET

Bạn có thể tạo một tài khoản IWALLET miễn phí. Không có phí bảo trì tài khoản, vì vậy bạn có thể sử dụng miễn phí. Phương pháp đăng ký được thể hiện trong quy trình dưới đây.

 1. Truy cập trang web chính thức và nhấp vào "Mở trang web mới"
 2. Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào "Tiếp theo"
 3. Nhập mật khẩu và tên của bạn và nhấp vào "Tiến hành vào trang Xác nhận"
 4. Bạn sẽ nhận được một email đến địa chỉ E -mail đã đăng ký. Nhấp vào URL xác thực để hoàn thành đăng ký.

Bạn có thể đăng ký tài khoản của mình trong IWALLET trong các bước trên.

Khi bắt đầu tài khoản, có nhiều hạn chế khác nhau đối với các thành viên tiêu chuẩn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên các thành viên điều hành. Phương pháp nâng cấp có thể được nâng cấp lên thành viên điều hành bằng cách gửi một tài liệu nhận dạng từ "ví của tôi". Bạn có thể dễ dàng nâng cấp bằng cách gửi giấy phép hoặc tài liệu do các tổ chức công cộng cấp (chẳng hạn như Tuyên bố hóa đơn tiện ích).

Cách gửi tiền với Iwallet

Như tôi đã đề cập trước đó, IWALLET là một tài khoản trực tuyến, nghĩa là bạn không thể sử dụng nó nếu bạn không có số dư trong tài khoản của mình, vì vậy hãy gửi tiền vào tài khoản IWALLET trước. Phương thức thanh toán cho Iwallet là những con chim sau đây.

 1. Chuyển nhượng ngân hàng trong nước
 2. Chuyển nhượng ngân hàng quốc tế
 3. Chuyển từ thẻ tín dụng

Bạn có thể gửi đến Iwallet theo ba cách trên. Và khi bạn ký gửi, bạn sẽ được thu thập (5%), vì vậy hãy chắc chắn biết. Phí này không được tính giữa các sòng bạc trực tuyến và iwallet. Đó là một khoản phí sẽ phát sinh khi gửi vào IWALLET.

Thanh toán từ thẻ tín dụng rất thuận tiện, nhưng không thể chọn thẻ tín dụng khi rút tiền từ IWALLET, vì vậy nên chuyển khoản ngân hàng trong nước để gửi tiền.

Tóm tắt iwallet và sòng bạc trực tuyến

IWALLET là một dịch vụ định cư đang phát triển nhanh chóng. Ban đầu, nó là một dịch vụ có lịch sử và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, nhưng đối với người chơi sòng bạc Nhật BảnEcopayzNó phổ biến như một tùy chọn có thể được sử dụng để rút tiền cùng với. Các tùy chọn có thể được sử dụng cho tiền gửi và rút tiền khác nhau tùy thuộc vào sòng bạc trực tuyến. Đó là lý do tại sao nó sẽ là một ý tưởng tốt để có nhiều dịch vụ thanh toán để bất kỳ sòng bạc nào cũng có thể chơi. Nếu bạn đang chơi trên -kaji, bạn sẽ sớm hoặc sau đó bạn sẽ được đăng ký.

sòng bạc iwallet

Các câu hỏi thường gặp 

?Là một tài khoản mở miễn phí?
Mở một tài khoản IWALLET là miễn phí. Để mở tài khoản, bạn chỉ cần đăng ký địa chỉ email và thông tin cá nhân đơn giản, để bạn có thể hoàn thành đăng ký trong 2-3 phút. Bạn sẽ nhận được URL chứng nhận đến địa chỉ email đã đăng ký, vì vậy hãy chắc chắn đăng ký một địa chỉ email mà bạn có thể kiểm tra. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chức năng lọc của nhà cung cấp thư rác và email.
?KYC là gì?
KYC là viết tắt của "Biết khách hàng của bạn". Khi gửi thẻ ID và chứng chỉ địa chỉ, có tuyên bố rằng bạn nên gửi tài liệu KYC. Thẻ ID yêu cầu giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc thẻ sổ cái cơ bản. Chứng chỉ địa chỉ (Tài liệu xác nhận địa chỉ) Biên nhận chi phí công hoặc thẻ cư trú là bắt buộc.
?Tôi có thể rút thẻ tín dụng của mình không?
IWALLET có thể thanh toán thẻ tín dụng, nhưng không hỗ trợ rút tiền. Tại thời điểm rút tiền, bạn sẽ phải chọn chuyển tiền ngân hàng, vì vậy hãy chắc chắn chuẩn bị tài khoản của riêng bạn. Nó phải là một tài khoản ngân hàng có cùng tên với tên đã đăng ký trong IWALLET.
Làm thế nào để sử dụng thẻ trả trước, làm thế nào để áp dụng?
Thẻ trả trước IWALLET có thể dễ dàng xử lý bằng cách liên hệ với hỗ trợ sau khi đăng ký tài khoản. Vào thời điểm đó, bạn sẽ được hướng dẫn đến ứng dụng thẻ và chi phí từ hỗ trợ, vì vậy hãy tham khảo ý kiến. Nếu bạn sử dụng thẻ trả trước, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó tại cửa hàng tương thích Iwallet hoặc sử dụng nó cho các ngăn kéo có ATM.

Tổng số tiền thưởng chào mừng

Lên đến 200.000 yên

Mã tiền thưởng

RAKKI40 = $ 40 Không có tiền gửi yêu cầu tiền thưởng

Di chuyển đến sòng bạc!
Bắt đầu chơi trong vài giây