0
Đóng x
gần

danh sách trận đấu Các cầu thủ bóng đá tốt nhất năm 2019

Blog
Các cầu thủ bóng đá tốt nhất thế giới năm 2019
Được viết bởi, Jacob Cook THU 16 tháng 5
Các cầu thủ bóng đá tốt nhất thế giới năm 2019
Các cầu thủ bóng đá tốt nhất thế giới năm 2019

Các cầu thủ bóng đá tốt nhất thế giới năm 2019

Robert lewandowski

Lewandowski có thể là một trong những điều tốt nhất Cầu thủ bóng đá Ở Đức Bundesliga phải cung cấp ngay bây giờ, và được cho là một trong những người hoàn thành tốt nhất trong bóng đá hiện đại. Đội trưởng Bayern Munich là một con thú tuyệt đối của một người đi trước. Gần đây anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong Super Cup Đức. Anh ấy đã được trao giải Torjägerkanone sau khi kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu với 29 bàn thắng. Một số học giả bóng đá nói rằng Ba Lan, đội tuyển quốc gia của anh ấy, phụ thuộc phức tạp vào anh ấy vì thành công của họ World Cup này, và ở một mức độ lớn, phụ thuộc vào anh ấy để đưa họ về phía trước.

Kylian Mbappe

MBAPPE, ở tuổi 19 đã được gọi là trẻ tốt nhất Cầu thủ bóng đá trong vương quốc, và được định sẵn là người kế thừa Messi và Ronaldovà xem xét hiệu suất của anh ấy tại World Cup năm nay, đó có thể là trường hợp, nơi anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Pháp. Sau Pelé, anh chỉ là thiếu niên thứ hai từng ghi bàn tại World Cup, và anh là thiếu niên người Pháp đầu tiên làm điều đó. Với sự thân thiện gần đây của Pháp Iceland, anh đã tăng số bàn thắng của mình lên chín bàn thắng quốc tế vào năm 2018. Hình thức của anh tại PSG cũng là một hiện tượng.

Gần đây anh ấy đã được đề cử cho danh tiếng Ballon d'Or, một giải thưởng mà nhiều người đương thời của anh ấy muốn thấy anh ấy giành chiến thắng. Anh ấy không thể nhanh chóng và là một người hoàn thiện tuyệt vời. Anh ấy có một khởi đầu tốt cho Champions League mùa này, và chúng tôi sẽ là Ligue 1 của Pháp. MBAPPE chắc chắn là tài năng sắp tới lớn nhất.

Harry Kane

Kane có lẽ là một trong những tiền đạo nhất quán nhất hiện nay. Ngoài thực tế là anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của châu Âu với 56 bàn thắng đáng kinh ngạc trong tất cả các lần xuất hiện vào năm ngoái vào năm 2017, anh ấy cũng đã có phong độ tuyệt vời trong năm nay. Đội của anh ấy, dưới sự đội trưởng của anh ấy, thật không may, không thể mang nó về nhà, nhưng họ đã chiến đấu tốt. Giày vàng là của anh ấy vì những nỗ lực của anh ấy tại World Cup, với 6 bàn thắng, và trở thành người Anh thứ hai làm điều đó. Anh ấy cũng là công cụ trong thành công của Tottenham. Họ là một yêu thích để làm cho đến đỉnh trong mùa này, và rất nhiều thứ đang cưỡi trên vai anh ấy. Tháng 1 này, anh đã trở thành lịch sử cầu thủ đầu tư hàng đầu mọi thời đại của Spur, và sau đó đã ghi bàn thắng ở Premier League thứ 100 của anh chỉ trong 141 lần ra sân.

Luis Suarez

Tiền đạo của Barcelona, ​​Luis Suarez có thể đã có những cuộc tranh cãi công bằng, nhưng tài năng của anh ta là không thể phủ nhận. Anh ấy là một người tiến bộ và chắc chắn xứng đáng với một vị trí trong danh sách này. Anh là cầu thủ ghi bàn cao thứ ba sau Ronaldo trong La Liga 2017 - 2018. Anh ấy đã ghi được nhiều bàn thắng từ đầu năm nay, bao gồm một cú hat -trick chống lại Girona vào tháng 2 này. Đối với đội tuyển quốc gia của mình, anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Uruguay. Suárez là phong cách chơi trực tiếp, tấn công, và khả năng của anh ấy để vượt qua đối thủ của anh ấy là rất đáng khen ngợi. Tiền đạo này cũng rất khó đoán, không ai biết phải mong đợi điều gì khi anh ta chơi, nhưng đó là điều khiến anh ta khác biệt với phần còn lại.

Sergio Agüero

Manchester City đã giành được chiếc cúp Premier League mùa trước, và Sergio Agüero đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho chiến thắng của họ. Agüero đã ghi bàn thắng thứ 200 của mình với City vào tháng 8 này, chống lại Chelsea. Anh ta đã đi theo điều này với một cú hat -trick chống lại Huddersfield vào cuối tháng đó. Hiện tại, với 207 bàn thắng, tiền đạo người Argentina là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Man City, xem xét tất cả các cuộc thi. Ông cũng giữ kỷ lục cho nhiều bàn thắng nhất được ghi bởi một người ngoài châu Âu trong thời kỳ Premier League. Ngoài các kỹ năng phát triển của anh ấy với tư cách là một cầu thủ ghi bàn, Sergio còn là đặc biệt trong các hỗ trợ. Anh ấy nhanh chóng và thông minh trong lĩnh vực và một cầu thủ bóng đá tài năng.Bài gần đây
Thể loại
Tags
Các bài viết cá cược
Giỏ hàng 0
Đóng
THỦ TỤC THANH TOÁN

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

X
Nhận kết nối!
Đăng kýCho email
Để nhận được tin tức mới nhất từ ​​trang web của chúng tôi
x Đóng